Ngày 11/01/2025, tại xã Phú Bình, Tỉnh đoàn An Giang – Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh phối hợp Huyện đoàn Phú Tân, Câu lạc bộ Y Bác sĩ tình nguyện huyện Phú Tân tổ chức lễ phát động cao điểm Chương trình Xuân tình nguyện năm 2025.

Tại đây, các y, bác sĩ đã tiến hành khám tổng quát, đo huyết áp, tư vấn cách điều trị và cấp thuốc miễn phí cho 150 người dân nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 9 triệu đồng.
Ngoài ra, còn phối hợp trao 100 phần quà an sinh, với tổng trị giá 40 triệu đồng; trao tặng 01 chuyến xe yêu thương trị giá 10 triệu đồng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết; trao 50 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 25 triệu đồng; trao tặng 12 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh vượt khó học giỏi.
Hoạt động này thể hiện vai trò, trách nhiệm của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đối với công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Ất Tỵ ./.
Ds. Trần Văn Chí – TTYT Phú Tân







