Trong 02 ngày 13 – 14/5/2022, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành Y tế năm 2022.

Tham gia tranh tài tại Hội thao lần này có hơn 200 vận động viên, đến từ 15 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Y tế. Trong đó, có 05 môn thi đấu: Bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, kéo co và bóng đá mini.



Phát biểu khai mạc Hội thao, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế An Giang – Dương Thị Thu Cúc cho biết: Hội thao lần này là dịp để toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế ra sức rèn luyện nâng cao thể lực, giao lưu học tập kinh nghiệm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân gắn với Tháng ATVSLĐ, kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022).
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải của Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh An Giang năm 2022:





Minh Hải
Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang







