Được sự chấp thuận của Sở Y tế tỉnh An Giang theo Công văn số 3793/SYT-NVY ngày 19/12/2025 về việc chấp thuận tổ chức khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo. Sáng ngày 11/01/2026, tại xã Mỹ Hòa Hưng, Đoàn khám chữa bệnh nhân đạo Thiện Nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Trung tâm Y tế Long Xuyên, UBND xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Tại buổi khám, người dân được các y, bác sĩ đã khám và tư vấn các bệnh nội khoa, đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm bụng… cấp phát thuốc miễn phí và trao 400 phần quà cho người dân do Đoàn Thiện Nguyện vận động hỗ trợ. Bên cạnh đó, người dân còn được hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân.
Chương trình diễn ra trong không khí phấn khởi, thu hút đông đảo người dân tham gia, đặc biệt là người cao tuổi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương và ngành y tế đối với công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng./.
Võ Thị Trúc Ly
TYT xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang







